" BaichasongUnique Song & Excellent Sound
image
...เราสร้างสรรค์บทเพลงคุณภาพในทุกเนื้อหาคำร้อง เรียบเรียงจัดวางดนตรีอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไร้ทฤษฎีใดๆมาขีดขั้น พร้อมกับการพัฒนาและจริงจังด้านการบันทึกเสียงแต่ละบทเพลงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้คุณภาพสูงสุดในความละเอียดที่ 24bit

...เรามีความตั้งใจและมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในการสร้างผลงานเพลงที่มีประโยชน์ต่อสังคม, การอนุรักษ์ไทย, ปรัชญาการดำเนินชีวิต, ธรรมะและเพลงเพื่อเด็กและเยาวชน สอดแทรกทั้งสาระและบันเทิง รวมทั้งการรณรงค์ไปพร้อมๆกัน

...จากสภาพวงการเพลงที่ตกต่ำทางด้านยอดจำหน่ายในปัจจุบัน ซึ่งเราก็ต้องฟันฝ่าอุปสรรคอันยากลำบากนั้นไปให้ได้ และเรามิอาจปฎิเสธว่า ยอดขายคือสิ่งหล่อเลี้ยงที่ให้เราสามารถสร้างผลงานที่เป็นทางเลือกทำให้วงการเพลงไทยพัฒนาคุณภาพต่อไปได้

...เราขอเป็นเพียงเสียงเล็กๆเสียงหนึ่ง ที่จะยึดมั่นในการสร้างผลงานเพลงที่เป็นแรงผลักดันให้คุณภาพเพลงไทยเป็นที่ยอมรับต่อๆไป

...หวังว่าท่านจะเป็นผู้สนับสนุนและให้กำลังใจผลงานที่มาจากความตั้งใจจริงของเราต่อๆไป...
image
Baichasong…a small indie music label established since 2004 by Mr.Bun Suwannochin

…we’ve been creating quality songs, lyrics, music arranging and producing with unique sound. Every single bit of songs was carefully recorded by audio sound control in order to create the most engaging and excellent sound possible.

…we have strong intension and genuinely determine to create good music to Thai society which concerns Thai culture reservation, philosophy towards life, the Buddha teachings, including music for kids and youth. These songs are entertaining while giving the essence of goodness to listeners at the same time.

…from the downturn of the music industry as well as the low profit acquired at the moment, we are struggling and walking through all obstacles. We, therefore, can’t deny that the profit is the main resource of our finance and help us go on with the quality stuff.

…we aim to be just a little voice holding on to the good works inspiring the Thai music industry to be more accepted worldwide. We do hope that our supporters will stand by our side and keep supporting what we are honestly producing from our heart and soul.
 
............................................

คำว่า “ใบชา”..มาจากธุรกิจเล็กๆของร้านขายใบชาแห่งหนึ่งชื่อ “เจี่ยลิบเฮง” ในย่านตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ ซึ่งตกทอดมาจากอากงจนถึงพ่อแม่ของผม ตอนเด็กๆผมได้เห็นวิธีการนำเอาใบชาดิบๆในลังมาอบในห้องอบเพื่อบรรจุใส่ห่อ กระดาษขาย ด้วยอัตราการกำไรที่น้อยนิดกว่าธุรกิจอื่นๆ ได้เห็นความยากลำบากของพ่อแม่ที่ทำธุรกิจนี้เพื่อเลี้ยงลูก 4 คน จนกระทั่งร้านใบชาแห่งนี้ก็ได้ปิดตัวลงเมื่อเกือบ 40 ปีก่อน

...ผมจึงนำคำว่า “ใบชา” มาผนวกกับ " Song" มาตั้งเป็นยี่ห้อ เพื่อผลิตผลงานเพลงแห่งนี้ เตือนให้เรามีความอดทนและมุ่งมั่น และยังเป็นสิ่งเตือนใจถึงความเหนื่อยในน้ำพักน้ำแรงของพ่อแม่ที่เลี้ยงเรามา…

บรรณ สุวรรณโณชิน 
(Producer, Composer, Musician & Engineer)ติดต่อศิลปินนักร้อง, งาน, สัมภาษณ์
โทร. 089-660-9666


Line ID @baichasong


facebook : Baichasong
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้